banner gioi thieu
Welcome to ATP!

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty TNHH nhựa ATP là một công ty có bề dầy 13 năm kinh nghiệm kinh doanh các loại sản phẩm nhựa gia dụng phục vụ nhu cầu thiết yếu của đời sống sinh hoạt hàng ngày như: Bình lọc nước, mặt ghế học sinh, loa phát thanh, vỏ thùng đựng gạo, vỏ phích nước, quai túi sách, bệ bồn cầu…

Công Ty TNHH nhựa ATP hiện là một trong những công ty kinh doanh đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp Việt Nam, Đông Nam Á, Mỹ , Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.

Những sản phẩm gia dụng và công nghiệp trước đây, được làm từ thiên nhiên, nó lãng phí, không kinh tế và hủy hoại môi trường.Tầm nhìn của Công Ty TNHH nhựa ATP là cho ra đời các loại sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới.

Sản phẩm của Công ty Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang Mỹ,Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.…

Viễn cảnh của chúng tôi được xem như là một nhà sản xuất nhựa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất cạnh tranh và đầy tham vọng, và chúng tôi sẽ đạt được mục đích của mình. Bởi những sản phẩm có chất lượng cao và sự phục vụ cho khách hàng.

Thành công của chúng tôi là kết quả của sự tập trung vào

  • Đầu tư vào các đối tác và thị trường xuất khẩu.
  • Áp dụng những công trình nghiên cứu, và công nghệ tốt nhất
  • Tham vọng và có chiến lược phát triển đúng đắn

Đối tác lâu dài là một trong những trọng tâm cho sự phát triển của chúng tôi. Và sự thành công trong hợp tác đã được chứng minh, và sẽ tiếp tục chứng minh.

Gắn liền với một thời gian lịch sử ngắn, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định nhưng chúng tôi muốn tương lai phải được tốt hơn nữa.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng và không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới. Tiếp tục sáng tạo và thúc đẩy ngành công nghiệp nhựa tiến lên phía trước theo sự thay đổi của xã hội và trách nhiệm với môi trường.

Chúng tôi luôn hướng tới những tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất ở mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi hiểu rằng với sự tập trung vào phát triển con người, công nghệ, chất lượng, an toàn, và sự phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo một tương lai thịnh vượng cho công nhân của chúng tôi, cho khách hàng, và mọi đối tác.

.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH NHỰA ATP LẢ QUỐC TẾ HÓA

–  Công Ty TNHH nhựa ATP đã và đang nỗ lực với thuận lợi thông qua các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn Thế Giới.

–  Sản phẩm của Công Ty TNHH nhựa ATP sẽ tiến xa hơn nữa và không những đáp ứng cho thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra thị trường Thế Giới.

–  Những xu hướng mới về thiết kế cũng như mẫu mã và chuẩn mực về chất lượng Công Ty TNHH nhựa ATP luôn được cập nhật thông qua sự tìm hiểu về Thị trường cũng như sở thích cá nhân cho các vùng, miền…

–  Các thiết kế luôn tập chung về mẫu mã đẹp, tiện lợi cũng như lợi ích và chất lượng về an toàn sản phẩm.

–  Điều này chính là kết quả của sự đồng tâm hiệp lực với một mong muốn sản phẩm của Công Ty TNHH nhựa ATP sẽ đến với mọi người và mọi nhà.

Tại sao chọn chúng tôi?

Thường xuyên tạo ra mẫu mã đẹp, hấp dẫn Thường xuyên tạo ra mẫu mã đẹp, hấp dẫn
Thuận tiện trong sử dụng Thuận tiện trong sử dụng
Giá cả hợp lý cho mọi đối tượng Khách hàng Giá cả hợp lý cho mọi đối tượng Khách hàng

Niềm tin bất tận
Sự bảo đảm cho tương lai

Đội ngũ của chúng tôi