giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH NHỰA ATP

“ĐI KHẮP NĂM CHÂU LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU VIỆT”

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Nhựa ATP tiền thân là tư nhân gia công nhỏ trong nước. Năm 2002  khởi nghiệp bằng 1 máy ép nhựa và đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh chậu hoa nhựa trồng cây, trồng hoa và các mặt hàng đồ gia dụng như sọt nhựa tiện dung, hộp thực phẩm, bọc vô lăng…Trải qua hơn 18 năm phát triển và không ngừng đổi mới, ATP đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đi chinh phục thị trường thế giới.

Nhựa ATP hiện đang chiếm giữ thị phần lớn tại Việt Nam và là chủ sở hữu của các nhãn hiệu, mặt hàng nổi tiếng như chậu hoa thông minh, khay trồng rau, bàn nghế học sinh… Hàng năm tốc độ tăng trưởng của ATP luôn đạt 2 con số.

Tại thị trường nội địa, sản phẩm ATP đã tạo được sức hút và đã phủ kín 64 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đạt mục tiêu kế hoạch đề ra: “ Đến năm 2025 sản phẩm của ATP chiếm lĩnh số 1 thị trường, hệ thống bán hàng phát triển với hàng trăm nhân viên chăm sóc khách hàng và không ngừng phát triển mới các đại lý tiềm năng.

ATP hiện là bạn hàng quan trọng của các Đại Lý trong nước, là đối tác quan trọng của các Doanh Nghiệp Việt Nam. Không chỉ vậy, ATP còn đẩy mạnh xuất khẩu sang Nhật Bản, Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Đức…

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA ATP

ĐỊNH HƯỚNG VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

ĐỊNH HƯỚNG

– Sứ mệnh: Đi khắp năm châu làm nên Thương hiệu Việt.

– Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đi chinh phục thế giới.

– Kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của ATP.

  • Doanh nghiệp là nhà: Cùng nhau xây dựng kỷ cương, yêu thương đoàn kết, trách nhiệm.
  • Khách hàng là trọng tâm: ATP luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Khách hàng chính là trọng tâm trong việc hoạch định đường lối chính sách và chiến lược của ATP.
  • Trách nhiệm vì cộng đồng: Là doanh nghiệp hàng đầu, ATP không chỉ vì mục đích kinh doanh mà bên cạnh đó chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội.
  • Năng động và hiệu quả: Hệ thống quản trị, sản xuất và kênh phân phối mang tính chuyên nghiệp, năng động, thấu hiểu và thoả mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng, sử dụng các nguồn lực hợp lý, hiệu quả và trách nhiệm.
  • Chất lượng là cam kết: Nghiêm ngặt tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

– ATP duy trì phát triển bền vững với 3 mảng thị trường

Thị trường nội địa:

– Hệ thống phấn phối của ATP trải dài trên mảnh đất hình chữ S với hàng trăm nhà phân phối Bắc Trung Nam, hàng trăm nhân viên bán hàng và giám sát, phụ trách vùng.

– ATP luôn định hướng và có kế hoạch phát triển thị trường nội. Xây được thị trường vững chắc trong mọi giai đoạn kinh tế mới.

Thị trường gia công:

– ATP gia công cho các mặt hàng theo yêu cầu như: Hàng công nghiệp, các mặt hàng gia dụng, hộp nhựa thực phẩm,  linh kiện nhựa…

Thị trường xuất khẩu:

– ATP đang xuất khẩu sản phẩm sang các nước: Nhật Bản, Úc, Pháp, Mỹ, Anh, Hàn, Đức….